สินค้าของเรา

Stacks Image 124
สแกน หรือ กด QR Code นี้เพื่อโทรหาเรา
Stacks Image 139

• ตุ้เซฟกันไฟ
• ตู้เซฟเก็บเงินสด
• ตู้เซฟเก็บปืน

• ตู้เซฟโรงแรม
• ตุ้เซฟหยอดเงิน
• ตู้เซฟเก็บเอกสาร

• บานประตูเซฟ
• ตุ้ช่องสำหรับโรงแรม
• ตู้เซฟสำหรับปั๊มน้ำมัน

ทรัพย์สินของเรามีค่าและสำคัญต่อเราทุกคน ดังนั้นเราต้องให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของทรัพย์สินเหล่านี้อย่างสูงสุด และเพื่อให้คุณมีความมั่นใจในการเลือกซื้อตู้เซฟที่มีคุณภาพและปลอดภัยสูงสุด ทางเราจึงนำเข้าและจัดจำหน่ายตู้เซฟ ตู้นิรภัย บานประตูเซฟ ที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูง ที่ให้คุณเลือกซื้อได้ในหลากหลายยี่ห้อและขนาดต่างๆ เช่น ตู้เซฟขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ เพื่อให้คุณสามารถเลือกตู้เซฟที่ตรงกับความต้องการและพื้นที่ของคุณได้อย่างครบถ้วน

เรามีตู้เซฟที่มาพร้อมระบบรหัสความปลอดภัยที่หลากหลาย เช่น รหัสหมุน รหัสอิเล็กทรอนิกส์ และรหัสแกนลายนิ้วมือ ที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย JIS, KS, SP ที่ชั้นนำในวงการ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการปกป้องทรัพย์สินของคุณอย่างเต็มที่

นอกจากนี้เรายังให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ไม่เพียงแต่ให้สินค้าที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นที่ราคาที่เหมาะสมและการบริการที่เป็นมืออาชีพ เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่คุ้มค่าและมั่นใจได้ว่าทรัพย์สินของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างเหมาะสม

อย่ารอช้า มาเลือกซื้อตู้เซฟ ตู้นิรภัย บานประตูเซฟ กับเราเพื่อปกป้องทรัพย์สินของคุณให้ปลอดภัยในทันที ที่เรามีสินค้าที่มีคุณภาพสูง ราคาพิเศษ และบริการที่ดีที่สุด ทำให้คุณมั่นใจในการเลือกซื้อตู้เซฟกับเรา


ลูกค้าสามารถเลือกดูสินค้าได้โดยการกดที่ยี่ห้อด้านล่างได้เลยครับ
Click the brand below for further information.
ตู้เซฟยี่ห้อไหนดี ตู้เซฟขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ตู้เซฟราคาเท่าไหร่ ปรึกษาเราฟรี
ตู้เซฟสแกนลายนิ้วมือ YALE
ตู้เซฟสแกนลายนิ้วมือ YALE
รุ่น YFF/420
ตู้เซฟ UCHIDA
ตู้เซฟ UCHIDA
รุ่น PBK-SS
ตู้เซฟ Goldsafe
ตู้เซฟ Goldsafe
FS Series
ตู้เซฟ Chubb Cassa Gold
ตู้เซฟ Chubb
รุ่น Cassa Gold
ตู้เซฟเก็บเอกสาร UCHIDA
ตู้เซฟเก็บเอกสารกันไฟ UCHIDA
รุ่น UBM Series
ตู้เซฟกันไฟ YALE
ตู้เซฟกันไฟ YALE
รุ่น YFM/352
ตู้เซฟนิรภัย UCHIDA
ตู้เซฟนิรภัย UCHIDA
รุ่น BK Series
ตู้เซฟนิรภัย OKACHI
ตู้เซฟนิรภัย OKACHI
กันไฟ รหัสหมุน มีหลายขนาด
ตู้เซฟสแกนลายนิ้วมือ GOLDSAFE
ตู้เซฟสแกนลายนิ้วมือ GOLDSAFE
BS Series
ตู้เซฟหรือตู้นิรภัยเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญสูงในการรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สินและของมีค่าของเราเองภายในบ้านหรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งการเลือกตู้นิรภัยที่เหมาะสมจะช่วยป้องกันการขโมยและเสียหายของทรัพย์สินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพูดถึงเรื่องการเลือกตู้นิรภัยที่เหมาะสมและวิธีการใช้งานต่างๆของตู้เซฟที่คุณต้องรู้จัก

การเลือกตู้นิรภัย
การเลือกตู้นิรภัยหรือตู้เซฟเพื่อรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สินและของมีค่ามีความสำคัญอย่างมาก แต่การเลือกตู้เซฟที่เหมาะสมกับความต้องการก็ควรพิจารณาคุณสมบัติต่างๆ ดังต่อไปนี้:

มูลค่าทรัพย์สิน: การเลือกตู้นิรภัยหรือตู้เซฟควรพิจารณาจากมูลค่าทรัพย์สินที่ต้องการจัดเก็บ เนื่องจากตู้นิรภัยหรือตู้เซฟจะมีขนาดและความแข็งแกร่งให้เลือกต่างกัน ถ้ามูลค่าทรัพย์สินมาก ควรเลือกตู้เซฟที่มีความแข็งแกร่งและมีระบบการป้องกันมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ป้องกันการขโมย: การเลือกตู้นิรภัยหรือตู้เซฟต้องพิจารณาเรื่องของระบบล็อคความปลอดภัย เนื่องจากตู้เซฟมีระบบล็อคความปลอดภัยต่างๆ ได้แก่ กุญแจ, รหัสหมุน, รหัสดิจิตอล ซึ่งต้องเลือกตามความสะดวกสบายและระบบความปลอดภัยที่ต้องการ

ขนาดตู้เซฟ: ขนาดของตู้เซฟเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เนื่องจากตู้เซฟมีขนาดต่างกันตามการใช้งาน เช่น ตู้เซฟขนาดใหญ่สามารถจัดเก็บสิ่งของมากมายได้ ในขณะที่ตู้ขนาดเล็กพื้่นที่จัดเก็บเอกสารหรือของมีค่ามีขนาดเล็ก จึงต้องเลือกขนาดตู้เซฟให้เหมาะสมกับสิ่งของที่เราต้องการเก็บ

สถานที่วางตู้เซฟ
การวางตู้นิรภัยหรือตู้เซฟในบ้านมีความสำคัญมาก โดยควรเลือกวางไว้ในที่ที่มีการเข้าถึงยาก และมีความปลอดภัยสูง เช่นในห้องนอนหรือห้องทำงานของคุณ หากมีเงินสดหรือเอกสารสำคัญที่ต้องการรักษาความปลอดภัยสูงสุด ควรวางไว้ในตู้นิรภัยหรือตู้เซฟและเก็บไว้ในห้องที่มีการดูแลมากที่สุด เช่นห้องนอนหรือห้องทำงานของคุณ

เราใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์การเรียกดูข้อมูลของคุณ หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ หรือกดปุ่มยอมรับ ให้ถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทฯ
Privacy Policy:
ภาษาไทย English

We use cookies to provide you with the best online experience. By using our website or clicking the accept button, you consent to our usage of cookies per our privacy policy.