เกี่ยวกับเรา

Stacks Image 29
สแกน หรือ กด QR Code นี้เพื่อโทรหาเรา
Stacks Image 58
บริษัท โกลเด้นเซฟ จำกัด เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ทำมาจากเหล็กและตู้เซฟนิรภัย เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2512 ด้วยจากสถานที่ตั้งหลักของเราที่อยู่บริเวณแยกถนนพระราม 4 และ ถนนสุรวงศ์ และด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและคุณภาพสูง กอปรกับมีการจัดการทีมอย่างรอบคอบ และทีมงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีของเรา ทำให้บริษัทของเราประสบความสำเร็จในด้านการพัฒนาฐานลูกค้าได้เป็นอย่างดีตลอดมา

ปัจจุบันเราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อให้ลูกค้าของเราได้เลือกซื้อได้ตรงความต้องการ ภายใต้ชื่อแบรนด์ “KINGSTEEL” รวมถึงตู้เซฟต่างๆ ตามความต้องการที่หลากหลาย ทั้งที่ใช้ในบ้าน สำนักงาน และโรงแรม อาทิเช่น ตู้เซฟ, ตู้เซฟเก็บเอกสารกันไฟ, ตู้เซฟโรงแรม, บานประตูเซฟ, ตู้เซฟเก็บปืน และหีบเหล็ก เป็นต้น ภายใต้ชื่อแบรนด์ “KINGSTEEL”, "Chubb", "Uchida", “Diamond”, "Booil", "Gold", "Okachi", "Chubbsafes", "Yale" และ "Prime"
หากขนาดไม่ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ เรายังให้บริการรับสั่งทำตู้เซฟ บานประตูเซฟตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยมจากเราแล้ว เรายังให้บริการซ่อมตู้เซฟ และการจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วและตรงเวลา สินค้ามีราคาที่ยุติธรรม มีบริการหลังการขายที่ดี และเราเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด


ทางบริษัทฯขอแจ้งให้ทราบว่าบริษัทฯไม่มีสาขาอื่น มีบริษัทในเครือเพียงแห่งเดียว


Golden Safe Co., Ltd. was founded in 1969 as a major distributor and importer of fireproof safes and steel office furniture. Due to its prime location (at the main intersection of Rama IV Rd. and Surawong Rd. ), high-quality products, prudent management team, and well-trained and motivated employees, the company was able to develop a substantial customer base.

Currently, we offer an extensive selection of products to our customers, including office furniture under the brand name "KINGSTEEL" and safes for all needs, including home use, office use, and hotel use, under the names "KINGSTEEL," "Chubb," "Uchida," "Diamond," "Booil," "Goldsafe," "Okachi," "Chubbsafes," "Yale," "Kingsguard," and "Prime." We also provide made-to-order safe and vault door services.

In addition to high-quality products, on-time delivery, a fair price, and effective after-sale services, we are committed to developing new products with enhanced or brand-new features to guarantee the highest level of customer satisfaction.


ตู้เซฟยี่ห้อไหนดี ตู้เซฟซื้อที่ไหน ตู้เซฟราคาเท่าไหร่ ไม่แน่ใจ

ปรึกษาเรา!


เราพร้อมให้คำแนะนำ ฟรี!

เลือกตู้เซฟ ตู้นิรภัย บานประตูเซฟ ตู้เซฟโรงแรม ปกป้องทรัพย์สินของคุณ

ปกป้องทรัพย์สิน ป้องกันอัคคีภัยและการโจรกรรม

เราใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์การเรียกดูข้อมูลของคุณ หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ หรือกดปุ่มยอมรับ ให้ถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทฯ
Privacy Policy:
ภาษาไทย English

We use cookies to provide you with the best online experience. By using our website or clicking the accept button, you consent to our usage of cookies per our privacy policy.