รูปแบบของรหัสตู้เซฟ

รหัสหมุน
รหัสหมุน (Dial lock) เป็นที่นิยมและแพร่หลายมานาน สามารถเห็นได้ตามร้านขายตู้เซฟทั่วๆไป ซึ่งปัจจุบัน ทางร้านยังมีจำหน่ายอยู่ครับและมีหลายยี่ห้อ ข้อดีของตู้เซฟแบบรหัสหมุนคือเพียงแค่แค่หมุนซ้ายและขวาตามชุดรหัสก็สามารถปลดล็อคได้ และไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ และไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมด ส่วนข้อเสียนั้น การใช้งานอาจจะใช้เวลาในการหมุนเปิดรหัสมากหน่อย และในกรณีที่ลืมรหัส ก็ต้องให้ช่างไปทำการเจาะเพื่อเปลี่ยนตัวรหัสใหม่ ซึ่งคุณลูกค้าสามารถติดต่อมาที่ร้านได้ครับเนื่องจากจะต้องให้ช่างดำเนินการให้ครับ

รหัสดิจิตอล
รหัสดิจิตอล (Digital lock) เป็นรหัสตู้เซฟที่นิยมมากขึ้นทุกวันนี้ อันเนื่องมาจากการสามารถกดใส่รหัสได้รวดเร็วและสะดวกสบายกว่าในการปลดล็อค เปลี่ยนเลขรหัสใหม่ก็ง่ายกว่าแบบตู้เซฟแบบรหัสหมุน ส่วนข้อเสียนั้น ตู้เซฟแบบดิจิตอล จะต้องใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ซึ่งจะต้องเปลียนโดยเฉลี่ยทุกๆ 1 ปี

รหัสสแกนลายนิ้วมือ
รหัสสแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint lock) เป็นรหัสตู้เซฟใหม่ล่าสุด โดยใช้ลายนิ้วมือของลูกค้าเก็บเป็นรหัส วิธีใช้ก็ง่าย โดยใช้นิ้วสแกนลายนิ้วมือเพื่อเปิดตู้เซฟ ไม่ต้องจำเลขรหัส ซึ่งสะดวกรวดเร็ว 


เราใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์การเรียกดูข้อมูลของคุณ หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ หรือกดปุ่มยอมรับ ให้ถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทฯ
Privacy Policy:
ภาษาไทย English
We use cookies to give you the best online experience. By using our website or clicking the accept button, you agree to our use of cookies in accordance with our privacy policy.